Tin tức‎ > ‎

HIỆN THỨC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC DU HỌC HÀN QUỐC - VỪA HỌC VỪA LÀM

đăng 18:41, 10 thg 10, 2016 bởi Đỗ Anh
⚡ Bạn mong muốn?
⚡ Vừa học có kiến thức
⚡ Vừa được tiếp cận với nền văn hóa mới
⚡ Vừa kiếm được tiền
⚡ Thu nhập từ 30 - 40 triệu/ tháng
TẠI SAO KHÔNG?
Đăng kí ngay để tham dự hội thảo
Du Học Hàn Quốc - Vừa Học Vừa Làm
Thu Nhập Cao

-----------------
♥ ♥ Hàn Quốc hàng năm đã thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Du học Hàn Quốc đang trở thành một “cơn sốt” trong giới trẻ Việt Nam chúng ta. 

Tại hội thảo các bạn sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích về các chương trình du học hoặc học bổng cũng như cách làm hồ sơ chứng minh tài chính và các giấy tờ liên quan để có thể đạt được visa 100%.

Tham gia hội thảo để nhận được: Tư vấn cá nhân và hỗ trợ làm hồ sơ du học Hàn Quốc, học tiếng hàn miễn phí khi đi du học.
Tại sao lựa chọn du học Hàn Quốc:
• Chi phí học tập hợp lý: Mức học phí chỉ bằng một nửa hay 1/3 tại các quốc gia phát triển khác. Hơn thế, các trường ở Hàn Quốc luôn có những chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh. Ngoài ra, sinh hoạt phí tại đây cũng khá “dễ thở” so với nhiều nơi khác.
• Nền giáo dục chất lượng cao: Chất lượng giáo dục luôn được Chính phủ ưu tiên phát triển hàng đầu và bằng cấp được công nhận rộng rãi khắp thế giới.
• Công việc làm thêm phong phú: Sinh viên được phép đi làm thêm theo pháp luật quy định với mức thu nhập trung bình 800 – 1000 USD/tháng.
• Tương lai rộng mở: Hàn Quốc đang là quốc gia phát triển hàng đầu khu vực châu Á với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn tạo nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. 

Do vậy, khi tốt nghiệp du học sinh có thể dễ dàng kiếm được một công việc ưng ý tại Hàn Quốc hoặc quay về Việt Nam làm việc cho các tập đoàn lớn như Samsung, Huyndai, LG…
------------
LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN
- Đón khách
- Phát biểu khai mạc chương trình 
- Giới thiệu
- Chia sẻ và giải đáp thắc mắc của chương trình
- Kết thúc chương trình

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian: Từ 9h30 – 11h30 ngày 20/07/2016
- Địa điểm: 175 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Điện thoại: 043. 623 1236/ 0985 326 361
PHÍ THAM DỰ
MIỄN PHÍ
Link đăng ký: https://goo.gl/5QryOZ
Website: http://duhoc-hanquoc.org/
Comments