Du học Hàn Quốc

Image result for wallpaper banner korea

DU HỌC HÀN QUỐC

Tại sao nên du học Hàn Quốc?

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút cộng đồng quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế tới đây du học vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai.

 • Những trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc đào tạo ngành sư phạm Hàng năm, Hàn Quốc tuyển dụng các giáo viên và giảng viên trong nhóm 5% cử nhân có thành tích tốt nhất. Với những tiêu chuẩn cực cao trong tuyển ...
  Được đăng 18:24, 15 thg 11, 2016 bởi Đỗ Anh
 • DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG Bạn nghĩ sao về việc du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang? Đây sẽ là một gợi ý thú vị cho những ai đam mê nghệ thuật và ...
  Được đăng 18:20, 15 thg 11, 2016 bởi Đỗ Anh
 • Du học Hàn Quốc trọn gói Du học Hàn Quốc trọn góiHàn quốc hiện là điểm du học hấp dẫn đối với sinh viên trên toàn thế giới và Việt Nam, với sự phát triển ...
  Được đăng 18:15, 15 thg 11, 2016 bởi Đỗ Anh
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 3. Xem nội dung khác »

Những trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc đào tạo ngành sư phạm

đăng 18:24, 15 thg 11, 2016 bởi Đỗ Anh

Hàng năm, Hàn Quốc tuyển dụng các giáo viên và giảng viên trong nhóm 5% cử nhân có thành tích tốt nhất. Với những tiêu chuẩn cực cao trong tuyển chọn giáo viên, giảng viên, ngành sư phạm Hàn Quốc đã và đang phát triển vượt bậc. Nếu muốn được tiếp cận và tự mình trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu về sư phạm thì du học Hàn Quốc chính là gợi ý cho bạn.

1. Đại học Quốc gia Seoul

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-noi-tieng

Đại học Quốc gia Seoul – đại học đầu tiên đào tạo ngành sư phạm tại Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Seoul nổi tiếng là trường đại học tổng hợp hàng đầu Hàn Quốc và là trường đại học đầu tiên đào tạo sư phạm cho các thế hệ giáo viên tại Hàn Quốc. Trường xây dựng được một môi trường dạy học chuyên nghiệp với hiệu quả cao ở cả bậc đại học và sau đại học. Khoa Sư phạmtại Đại học Quốc gia Seoul thành lập năm 1946 là một trong những khoa sư phạm lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực giảng dạy, khoa sư phạm đại học Quốc gia Seoul cung cấp những chương trình đào tạo vô cùng chuẩn mực kết hợp lý thuyết và thực hành song song với thực hiện các nghiên cứu khoa học chuyên môn để nâng cao trình độ giảng dạy của các giảng viên, các chuyên gia giáo dục.

Khoa sư phạm đại học Quốc gia Seoul đặt mục tiêu thúc đẩy và ưu tiên cho nghiên cứu sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục, không ngừng phát triển các chương trình giảng dạy khối sư phạm theo hướng toàn cầu hóa. Khoa Sư phạm đại học Quốc gia Seoul đã đào tạo hơn 23.000 cử nhân, 8.000 Thạc sĩ, Tiến sĩ đưa đại học Yonsei vào danh sách những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo chuyên ngành sư phạm.

2. Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk

Hankuk univer

Đại học Hankuk nổi tiếng là một trong những trường đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất Hàn Quốc, đặc biệt là chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ và khoa học xã hội. Chính vì vậy, nếu muốn du học Hàn Quốc chuyên ngành sư phạm thì Đại học Hankuk chính là ngôi trường bạn không nên bỏ qua.

Khoa Sư phạm của đại học Hankuk được thành lập vào năm 1986, cung cấp 23 chương trình thạc sĩ với các chuyên ngành khác nhau với mục tiêu đào tạo thế hệ giáo viên ưu tú và các chuyên gia giáo dục bậc cao.

Tại Khoa Sư phạm của Đại học Ngoại ngữ Hankuk, các sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm

nghiệm từ các giảng viên tốt nhất Hàn Quốc, các giáo sư hàng đầu Hàn Quốc và thế giới,… với các chương trình giảng dạy sáng tạo như chia các giáo viên tùy theo cấp bậc hay tổ chức các khóa học nghiệp vụ nâng cao chuyên môn giáo viên.

3. Đại học Sungkyungkwan

dh sungkyunwan

Khoa Sư phạm Đại học Sungkyungkwan luôn đứng đầu danh sách về chất lượng đào tạo ngành sư phạm

Được mệnh danh là “Quốc Tử Giám của Hàn Quốc”, Sungkyunkwan là một trong những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc luôn nằm trong top 10 trường danh tiếng nhất xứ sở kim chi. Khoa Sư phạm Đại học Sungkyungkwan luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu toàn quốc trong lĩnh vực sư phạm.

Khoa Sư phạm tại Đại học Sungkyungkwan đem đến cho sinh viên những bài học xuất sắc thông qua các chương trình giáo dục chuyên nghiệp được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu về chất lượng giáo viên, giảng viên ngày càng tăng. Tới nay, khoa đã đào tạo hơn 3000 giáo viên và chuyên gia giáo dục được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục Hàn Quốc.

4. Đại học Yonsei

Yonsei-university

Đại học Tổng hợp Yonsei là ngôi trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc và nằm trong nhóm những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Khoa Sư phạm của Đại học Yonsei được thành lập vào năm 1967, là cái nôi nuôi dưỡng rất nhiều nhà lãnh đạo giáo dục và các giáo viên giàu kinh nghiệm với các học vị từ cử nhân cho đến Thạc sĩ, Tiến sĩ, các chứng chỉ giảng dạy… Rất nhiều cựu sinh viên của khoa sư phạm Đại học Yonsei đang tham gia vào nhiều lĩnh vực liên quan đến giáo dục .

Khoa Sư phạm Đại học Yonsei đào tạo các giáo viên trong 20 lĩnh vực chính bao gồm: Quản lý giáo dục, Khoa học Xã hội, Ngôn ngữ Anh, Hàn, Trung, Nhật, Sư phạm mầm non,..

Bạn đã sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời nhất từ Đại học Yonsei khi du học Hàn Quốc chưa?

5. Đại học Daegu

Daegu Univer

Đại học Daegu – cái nôi của giáo dục Hàn Quốc

Đại học Daegu là trường Đại học đầu tiên ở Hàn Quốc đào tạo bậc đại học và đặc biệt nổi tiếng trong đào tạo các lĩnh vực khoa học phát triển và xã hội.

Khoa Sư phạm đại học Daegu được bộ giáo dục phong cho danh hiệu quốc gia và là một trong những cái nôi của giáo dục Hàn Quốc. Trường cũng luôn đề cao trách nhiệm nuôi dưỡng giáo dục quốc gia với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, khoa truyền đạt cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc và tinh thần giáo dục tiên tiến cùng lòng yêu nghề để tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ tương lai.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA GIÁO DỤC WORLDLINK

Add: Số 175 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04.6296.4224

Hotline: 012.3993.3883

Website: http://ngoainguworldlink.edu.vn         *     http://duhocworldlink.com.vnDU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

đăng 18:20, 15 thg 11, 2016 bởi Đỗ Anh

Bạn nghĩ sao về việc du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang? Đây sẽ là một gợi ý thú vị cho những ai đam mê nghệ thuật và thời trang đặc biệt là thời trang Hàn Quốc. Vậy có những gì hấp dẫn đang chờ đợi bạn ở ngành học này?

5 trường học thiết kế thời trang hàng đầu Hàn Quốc

nganh-thiet-ke-thoi-trang

Vì sao ngành thời trang Hàn Quốc đang thu hút sinh viên quốc tế?

Ngày nay bên cạnh trung tâm thời trang tại Paris hay London của châu Âu là trung tâm thời trang tại Seoul, Hàn Quốc. Những xu hướng thời trang của thế giới liên tục được cập nhật tại đây cùng với đó là những phong cách thời trang hiện đại mang đậm chất văn hóa phương Đông đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Chúng ta có thể thấy những xu hướng thời trang Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích bởi sự cá tính, hiện đại và tính ứng dụng cao của chúng.

Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của ngành thiết kế thời trang là sự hỗ trợ của công nghệ truyền thông và điện ảnh. Nhờ sự hỗ trợ “đắc lực” giữa các ngành đã giúp ngành thiết kế thời trang Hàn Quốc tạo tiếng vang rộng khắp thế giới, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Và đó chính là thành công của giới thiết kế Hàn.

Với những thành công và sức hút mạnh mẽ của văn hóa Hàn Quốc, số lượng sinh viên tới du học Hàn Quốc ngày một đông; trong đó nhiều bạn đã lựa chọn theo học ngành thiết kế thời trang.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang bạn sẽ được những gì?

Tham gia các khóa học thiết kế thời trang tại Hàn Quốc bạn sẽ được cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc cùng cơ hội phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua các bài tập thực hành. Phương châm đào tạo ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc là cung cấp nguồn nhân lực tiềm năng cho lực lượng chuyên gia trong nghệ thuật thời trang và ngành công nghiệp thiết kế của khu vực và trên thế giới.

Sinh viên du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang sẽ được rèn luyện khả năng xử lý và giải quyết các tình huống, vấn đề thời trang khác nhau trong cuộc sống như: hình dáng con người, quan điểm thời trang, tác động của môi trường sống tới mẫu thiết kế thời trang, tính nghệ thuật trong các tác phẩm thời trang, vai trò của ngành công nghiệp thời trang trong nền kinh tế, … Ngoài ra sinh viên sẽ được tiếp cận và giải quyết vấn đề theo phương pháp đa chiều cũng như phương pháp đưa giá trị thẩm mỹ và giá trị văn hóa xã hội vào trong tác phẩm của mình.

Sinh viên ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc có điều kiện tiếp xúc và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất của khu vực và trên thế giới. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia các tuần lễ thời trang nổi tiếng cũng như thực tập tại các xưởng thời trang uy tín tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang có khó hay không?

Thực tế việc xin học tại các trường Hàn Quốc không hề khó đối với các bạn học sinh đã có sự chuẩn bị sẵn cho mình về khả năng học tập cũng như ngoại ngữ. Thông thường, các trường đại học tại Hàn Quốc chỉ yêu cầu học sinh có học lực khá trở lên; và nếu trình độ ngoại ngữ còn yếu, các bạn cũng có thể học thêm một khóa tiếng Hàn bổ trợ trước khi vào khóa học chuyên ngành.

Tuy nhiên, riêng với lĩnh vực nghệ thuật, các trường sẽ yêu cầu học sinh phải chứng minh được năng khiếu của mình đối với ngành học đó. Cụ thể, khi đăng ký học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc, bên cạnh hồ sơ cá nhân, kết quả học tập, các bạn cần phải nộp thêm một vài bản vẽ/ mẫu thiết kế của mình (portfolio) để trường đánh giá được khả năng của bạn trong lĩnh vực thời trang. Việc có trúng tuyển vào trường hay không cũng phụ thuộc khá nhiều vào điều này.

Việc nộp thêm bản thiết kế thực tế là một rào cản nhập học so với những ngành học thông thường khác. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một bước trong thủ tục xét tuyển và tùy mỗi trường sẽ có cách đánh giá khác nhau. Do đó, các bạn cũng không nên quá áp lực về vấn đề này. Chỉ cần bạn có đam mê, có năng lực và có sự chuẩn bị cho việc du học của mình, việc xin học tại các trường sẽ không hề khó khăn. Trên thực tế, đã có rất nhiều học sinh Việt Nam đã và đang học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc và thành công với con đường của mình.

Các lĩnh vực đào tạo trong chuyên ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc

 • Fashion Designer (Thiết kế thời trang)
 • Fashion Director (Giám đốc thời trang)
 • Fashion Editor  (Biên tập viên thời trang)
 • Fashion Show Producer (Sản xuất chương trình thời trang)
 • Costume Designer (Thiết kế trang phục)
 • Fashion Stylist (Nhà tạo mẫu thời trang)
 • Fashion Photographer (Nhiếp ảnh thời trang)
 • Fashion Illustrator (Người vẽ minh họa thiết kế thời trang)
 • Fashion MD (Quản lý người mẫu thời trang – Fashion Model Management)
 • Accessory Designer (Thiết kế phụ kiện thời trang)
 • Fashion Advertising (Quảng cáo thời trang)

Một số trường đào tạo ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc

 1. Đại học Ehwa Womans
 2. Đại học Kyunghee
 3. Đại học Hanyang
 4. Đại học Quốc gia Seoul
 5. Đại học Duksung
 6. Đại học Chung-Ang
 7. Đại học Konkuk
 8. Đại học Deagu
 9. Đại học Kookmin
 10. Đại học Sejong

Với những tư vấn về du học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc trên đây hy vọng các bạn đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích. Biết đâu đó sau khi lựa chọn du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang bạn sẽ trở thành một nhân vật nổi tiếng của lĩnh vực này.


Du học Hàn Quốc trọn gói

đăng 18:15, 15 thg 11, 2016 bởi Đỗ Anh

Du học Hàn Quốc trọn gói

Hàn quốc hiện là điểm du học hấp dẫn đối với sinh viên trên toàn thế giới và Việt Nam, với sự phát triển mạnh về kinh tế, chính trị, xã hội và nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nhưng không kém phần hiện đại.

Giáo dục tại Hàn Quốc được đánh giá cao với những trường đại học hàng đầu Châu Á như đại học Seoul, đại học Kyunghee, đại học Korea… Du học tại Hàn Quốc bạn không chỉ có cơ hội học hỏi những kiến thức rộng mở mà còn có cơ hội được tìm hiểu về xứ sở Kim Chi nổi tiếng này.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký du học  Hàn Quốc tại WORLDLINK

 • Tặng phí học tiếng Hàn  cho tất cả học sinh đăng ký du học Hàn Quốc

I. Các kỳ nhập học:

 • Học tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12
 • Đại học, thạc sĩ: Tháng 2, tháng 9

II. Điều kiện du học Hàn Quốc

STTCHƯƠNG TRÌNH DU HỌCĐIỀU KIỆN THAM GIA
1Học tiếng Hàn
 • Nam, nữ tuổi đời từ 18 đến 26 tuổi
 • Tốt nghiệp THPT trở lên (điểm tổng kết từ 6.0 trở lên, không tốt nghiệp quá 2 năm)
 • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Có đủ năng lực tài chính để chi trả chi phí du học
2Học Đại học
 • Nam, nữ tuổi đời từ 18 đến 26 tuổi
 • Tốt nghiệp THPT trở lên (điểm tổng kết từ 6.0 trở lên, không tốt nghiệp quá 2 năm)
 • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Có đủ năng lực tài chính để chi trả chi phí du học
 • Ngoại ngữ tiếng anh hoặc tiếng hàn
 • Đại học :  Ielts  từ  5.5  hoặc TOEFL iBT 61
3Học Thạc sĩ
 • Nam, nữ tuổi đời từ 22 đến 26 tuổi
 • Tốt nghiệp ĐH trở lên (điểm tổng kết từ 6.0 trở lên, không tốt nghiệp quá 2 năm)
 • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Có đủ năng lực tài chính để chi trả chi phí du học
 • Ngoại ngữ tiếng anh hoặc tiếng hàn
 • IELTS 6.0 -6.5
 • TOPIK ( chứng chỉ tiếng Hàn ) : Cấp 3, 4 trở lên

III. Hồ sơ cần nộp

 • Bảng điểm + bằng cấp cao nhất ( gốc )
 • Chứng chỉ ngoại ngữ ( nếu có )
 • Giấy khai sinh ( bản sao )
 • Chứng minh thư của học sinh + Bố, Mẹ ( sao y công chứng)
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
 • 10 hình 3×4 (nền trắng).
 • Sổ hộ khẩu (sao y bản chính )
 • Hộ chiếu ( gốc )
 • Sổ tiết kiệm tối thiểu 15.000 USD (mở ít nhất 3 tháng trước khi nộp hồ sơ vào đại sứ quán Hàn Quốc)

IV. Dự trù chi phí

STTCHƯƠNG TRÌNH DU HỌCDỰ TRÙ KINH PHÍ (USD)
1Học tiếng HànKhoảng  4000-5000 USD/năm
2Học phí hệ cao đẳngKhoảng  2.200 – 3.000 USD/ năm
3Học Phí hệ Đại học và Thạc sĩKhoảng 4000 – 7000 USD/ năm
4Học Phí hệ  Tiến sĩKhoảng 5000 – 9000 USD/ năm
5Chi phí sinh hoạt ước tínhKhoảng 4500 – 6000 USD/ năm
6Phí bảo hiểm34 USD/ tháng
7Tổng chi phí  học tập và ăn, ở tại Hàn QuốcKhoảng 10.000 – 12.000 USD/ năm

V. Học bổng

 •  Học bổng học tiếng Hàn: Học sinh TN PTTH, điểm TB khá trở lên; IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 60
 • Học bổng Đại Học & Thạc sỹ:  Từ 30 -100 % học phí; Y/c TN Đại Học Khá trở lên; IELTS 6.0 trở lên hoặc chứng chỉ tương tương; Hoặc TOPIK cấp 3,4  trở lên

VI. Tại sao sinh viên Việt nam lựa chọn du học Hàn Quốc?

 • Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ở Châu Á, có một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, nhưng hơn hết sự hợp tác, giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng mạnh mẽ.
 • Với tấm bằng đại học tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn hay những công ty liên doanh với Hàn Quốc như: Daewoo, LG, Vidamco, Saigon Postel, Huydai…
 • Được đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập
 • Không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Bởi chỉ với 6 tháng học tiếng Hàn (thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học) là có thể tự tin theo học tại Hàn Quốc..
 • Cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc đứng đầu Châu Á thuộc tốp 5 các quốc gia trên thế giới có đầu tư cao vào giáo dục.
 • Con người, văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập mặc cho cản trở ngôn ngữ.
 • Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng Việt Nam nên ý thức về cuộc sống của ta rất được nâng cao, trở nên có trách nhiệm hơn với bản thân mình, với gia đình và tổ quốc.

DANH SÁCH MỘT SỐ TRƯỜNG HÀN QUỐC

STTTRƯỜNGVỊ TRÍ
1NamSeoul UniversityChungcheongNam
2Kyungpook National UniversityDaegu
3SolBridge International School of BusinessDaejeon
4Woosong UniversityDaejeon
5Chonnam UniversityGwangju
6Yeungnam UniversityGyeongbuk
7Kyung Hee UniversityGyeonggi-do
8Gumi UniversityGyeongsangbuk-do
9Inha UnievesityIncheon
10Mokpo National UniversityJeonnam
11Chung Ang UniversitySeoul
12Dongguk UniversitySeoul
13Hangyang UniversitySeoul
14Hankuk University of Foreign StudiesSeoul
15Hongik UniversitySeoul
16Kookmin UniversitySeoul
17Korea UniversitySeoul
18Kwangwoon UniversitySeoul
19Kyonggi UniversitySeoul
20Sejong UniversitySeoul
21Sogang UniversitySeoul
22Soongsil UniversitySeoul
23Yonsei UniversitySeoul

Hỗ trợ tư vấn du học Hàn Quốc:
CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA GIÁO DỤC WORLDLINK
Số 175 Trần Đại Nghĩa – Bách khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 04.6296.4224
Hotline: 012.3993.3883

1-3 of 3